Thiết kế đồ họa cho bất động sản!

Bảng mục lục

Thiết kế đồ họa ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống.  Những tấm poster bạn thấy hằng ngày, hay những tờ rơi bên đường, những logo doanh nghiệp,… Tất cả đều là sản phẩm của thiết kế đồ họa. Chính bởi vì tầm quan trọng như vậy nên nó đã sớm phát triển. Dần dần trở thành một ngành nghề trong xã hội hiện đại. Trong bài viết hôm nay, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Media sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản, tổng quát về các sản phẩm thiết kế đồ họa cho bất độc sản. Cùng theo dõi và tìm hiểu qua các bài viết dưới đây!

 

1.Những điều cần lưu ý khi thiết kế đồ họa cho bất động sản.

 

Đối với mỗi mục đích thiết kế bạn cũng cần có những điểm lưu ý riêng. Nói rằng sáng tạo là vô hạn. Nhưng khi bạn chưa có ý tưởng nào có thể tham khảo các gợi ý, quy tắc dưới đây. Nó sẽ là những gợi ý chỉ đường khi bạn ở trong trạng thái “bí” đó.

 

Thiết kế đồ họa cho bất động sản
Ảnh minh họa

 

Trước hết cùng tìm hiểu qua về những đặc điểm của ngành bất động sản nhé. Với các sản phẩm thiết kế đồ họa cho bất động sản cần thể hiện được hết đặc điểm của không gian. Khiến cho khách hàng nắm bắt được các đặc điểm của mặt bằng một cách trực quan, sinh động. Vì vậy bạn nên lựa chọn các layout đơn giản, không quá phức tạp. Tùy theo mục đích thiết kế, thể hiện thông tin hay hình ảnh. 

 

Phông chữ được sử dụng nên đơn giản, gãy gọn không quá cầu kỳ. Không nên áp dụng phông chữ vào một bản thiết kế. Dùng 1 đến 3 phông chữ là đủ đa dạng và hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm thiết kế khác để lấy thêm ý tưởng.

 

2.Gợi ý một vài layout sản phẩm thiết kế đồ họa cho bất động sản

 

Đầu tiên với các poster bạn có thể chọn một tấm ảnh làm tâm điểm cho toàn bộ thiết kế. Chèn thêm các mảng màu được giới hạn bằng các đường mềm mại bên cạnh. Hạn chế các thông tin được thêm vào cũng như chèn vào trong thiết kế. Với những điểm cần nhấn mạnh, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách tạo sáng. Hoặc chú thích thêm bằng những hình ảnh phụ bên cạnh. 

 

Thiết kế đồ họa cho bất động sản
Ảnh minh họa

 

Với các tờ gấp cần nhiều thông tin bạn có thể hạn chế hình ảnh. Tuy nhiên cũng cần đảm bảo tính trực quan của thông tin. Dùng cách mảng màu phân cách khác nhau. Hay tạo các đường line phân cách. Với thể loại này bạn có thể tự do sáng tạo và thử trước khi đưa ra sản phẩm cuối cùng. Cố gắng để mọi thứ không quá rối mắt, dễ nhìn và gọn gàng.

 

Tham khảo thêm các sản phẩm khác để tìm kiếm thêm ý tưởng mới bạn nhé!

 

3.Đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín.

 

Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn một đơn vị hợp tác. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Media có thể là một đơn vị phù hợp với bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc hết mình, không ngừng hoàn thiện chất lượng cũng như dịch vụ. 

 

Thiết kế đồ họa cho bất động sản
Ảnh minh họa

 

Với đội ngũ trẻ, kinh nghiệm, khả năng sáng tạo dồi dào, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Để có thể được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm, dịch vụ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Media, bạn có thể liên hệ theo số hotline hoặc truy cập trực tiếp vào trang web: honglinhhatinh.com 

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *