Quay phim truyền thông là gì?

Bảng mục lục

1.Quay phim truyền thông là gì? Các dịch vụ quay phim truyền thông của chúng tôi.

Có lẽ ngày nó không khó để chúng ta có thể xem một bộ phim, một video quảng cáo hay đơn giản là những vlog của hàng loạt các influencer nổi tiếng,… Tất cả những hoạt động đó gọi là quay phim truyền thông. Mục đích của quay phim truyền thông có thể là truyền tải thông điệp đến khán giả, thu về lợi nhuận, tăng độ nhận diện thương hiệu hoặc đơn giản chỉ là ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Quay phim truyền thông
Ảnh minh họa quay phim truyền thông

Đằng sau những cảnh quay ấy là công sức của một đội ngũ ekip. Tuy nhiên, quay phim truyền thông không phải là quay phim điện ảnh. Những bộ phim chúng ta hay xem cần rất nhiều kỹ thuật từ phối sáng cho đến góc quay. Cần phải có một đội ngũ gồm đạo diễn, nhà sản xuất, biên kịch có kinh nghiệm.

2. Đối tượng cần đến quay phim truyền thông

2.1. Doanh nghiệp

Bạn muốn quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của mình rộng rãi đến với công chúng.Muốn sản phẩm của mình mau chóng được đón nhận trên thị trường . Vậy thì TVC doanh nghiệp chính là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn. Thông qua TVC doanh nghiệp, sản phẩm của bạn càng ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ sự sáng tạo và độc đáo của kịch bản.

2.2 Cá nhân

Để có một video sống động thì có phải chỉ cần những thiết bị đơn sơ như máy quay phim là xong? Đặc biệt trong những thời khắc quan trọng như là đám cưới, lễ thành lập công ty, những sự kiện quan trọng thì càng cần được đầu tư chỉn chu. Một sản phẩm hoàn chỉnh sẽ trải qua bốn giai đoạn: tiền kỳ, sản xuất, hậu kỳ, duyệt và sửa. Chính vì vậy, bạn nên thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim truyền thông uy tín.

Tuy nhiên không phải cá nhân, tổ chức nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để có thể đầu tư quá nhiều cho một sản phẩm truyền thông. Thấu hiểu được phần nào những điều đó. Honglinh hatinh chúng tôi luôn đảm bảo đa dạng các hình thức quay phim truyền thông khác nhau với những mức giá khác nhau. 

  • Quay TVC doanh nghiệp
  • Quay video clip quảng cáo
  • Dịch vụ Quay vlog
  • Quay phim phóng sự chuyên nghiệp 
  • Dịch vụ dựng phim

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá miễn phí

3.Lợi ích khi chọn quay phim truyền thông tại HongLinhHaTinh Media

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các studio và media cung cấp các dịch vụ truyền thông. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết được đâu là nơi uy tín. Để bạn có thể đặt niềm tin vào và nhận được một sản phẩm ưng ý. Vì thế để tránh tiền mất và những tranh chấp không đáng có thì hãy chọn quay phim truyền thông tại HonglinhHatinh Media!

3.1.Đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm

Bất cứ một sản phẩm truyền thông nào được tạo ra đều phải có một mục đích nào đó. Trong thời đại mà mạng xã hội bùng nổ. Sản phẩm thông qua video, clip chính là phương thức marketing hiệu quả nhất.

quay phim truyền thống
Hình ảnh minh họa

Nắm rõ những tư duy và chiến lược về một sản phẩm truyền thông. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh luôn luôn mong muốn tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm của khách hàng so với những đối thủ cạnh tranh. Dù khách hàng làm trong bất cứ lĩnh vực nào. Chúng tôi luôn chú trọng vào nghiên cứu vào các dịch vụ sao cho được cập nhật, bắt kịp xu hướng, Và ghi dấu ấn trong lòng đối tượng mà bạn nhắm đến.

Những tiêu chí của chúng tôi khi nhận được brief của khách hàng:

  • Nghiên cứu mức độ nhận biết và hiệu quả của các sản phẩm 
  • Sự khác biệt và định vị của sản phẩm trong thị trường cạnh tranh ngày một gay gắt
  • Xây dựng chiến lược, thiết kế hình ảnh của khách hàng một cách sáng tạo, ấn tượng
  • Đặt giá trị và tầm nhìn của sản phẩm trong thị trường dịch vụ
  • Mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình

3.1.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và không ngại những điều mới mẻ

Trong lĩnh vực truyền thông thì yếu tố sáng tạo luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của HongLinhHaTinh media là những người trẻ tài năng và luôn có những ý tưởng độc đáo, sự năng nổ và không ngại thử thách.

Từ kịch bản đến set quay đều được đội ngũ ekip chăm chút để đảm bảo tạo ra một sản phẩm vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Ngoài ra, việc nắm vững những kiến thức. Kinh nghiệm nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên cũng được HongLinhHaTinh media giám sát chặt chẽ.

Quay phim truyền thông
Hình ảnh minh họa

Bất kể bạn muốn quay phim truyền thôn vào mục đích như thế nào thì đừng ngại ngần mà liên hệ chúng tôi. HongLinhhatinh media hy vọng có thể đồng hành cùng các bạn và tạo ra những giá trị thiết thực nhất trong một thời gian dài!

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *