QUAY PHIM QUẢNG CÁO SẢN PHẨM CHO DOANH NGHIỆP

Bảng mục lục

Quay phim quảng cáo sản phẩm là một trong những hình thức quảng bá ưa chuộng nhất hiện nay. Tùy mục đích của từng tổ chức sẽ có đa dạng các loại hình tvc quảng cáo khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều tạo ra nguồn lợi nhuận cho doanh nghiệp và giá trị cho khách hàng. Các bạn hãy dành ra ít phút cùng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh media tìm hiểu về loại hình quảng cáo thú vị này nhé!

1.Quay phim quảng cáo sản phẩm là gì?

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm hay còn được gọi là TVC sản phẩm. Chúng là những video, clip được xây dựng để truyền tải hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Mang đến với khán giả. So với các nền tảng quảng cáo khác. Thì tvc đang ngày càng giữ vị thế độc tôn khi mà nó xuất hiện ngày càng nhiều trên các mạng xã hội chúng ta xem hàng ngày.

Một video quảng cáo sản phẩm chiếm từ 10s đến 45s. Có khả năng kết hợp âm thanh cũng như hình ảnh vô cùng hiệu quả. Vì chi phí lên truyền hình khá cao. Nên hầu hết những tvc đều có nội dung ấn tượng và độc đáo. Nhằm thu hút khán giả một cách nhanh nhất.

2. Hiệu quả của sản xuất phim quảng cáo:

2.1.Nhanh chóng, thuận tiện, thu hút sự chú ý:

Những phương thức marketing truyền thống như in quảng cáo, tờ rơi, catalogue, hội chợ triển lãm,… Ngày càng ít được trọng dụng. Thay vào đó là sự lên ngôi của digital. Khiến thông tin của sản phẩm cập nhật nhật nhanh chóng. Đánh thẳng vào tâm lý của người tiêu dùng.

2.2.Tạo dấu ấn thương hiệu riêng biệt

Một sản phẩm thành công là một sản phẩm có định vị trong lòng khách hàng. Phim quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện thành công điều ấy. Bởi vì trong một tvc đều chứa một câu chuyện riêng, thông điệp riêng. Khiến khán giả nhớ đến hình ảnh của doanh nghiệp đó.

Ngoài ra, dấu ấn của thương hiệu là một lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh. Chỉ cần nhắc đến sản phẩm là nhắc đến hãng hàng của bạn chứ không phải một ai khác. 

3. Những ý tưởng tvc quảng cáo hay và ý nghĩa khiến khách hàng muốn mua ngay lập tức

3.1 Thai life Insurance – Unsung hero

Đi ngược với xu hướng quảng cáo hiện đại,cường điệu hóa nhiều khi khiến khán giả vô cùng khó chịu.  Năm 2014, một TVC quảng cáo bảo hiểm đến từ đất nước xứ chùa vàng dài 3p mang tên “Unsung hero” (Người hùng thầm lặng) đã khiến hàng triệu người bật khóc.

Không đi theo lối đi thông thường, không xây dựng nhân vật có cuộc sống đủ đầy, không nhà, không xe,… Bằng việc miêu tả một chàng trai vô cùng bình thường, không giàu có cũng chẳng thành đạt. Nhưng cái “có” của chàng trai chính là tấm lòng nhân hậu khi luôn giúp đỡ người khác. Anh đẩy xe phụ bác quán hàng rong, nhường ghế cho cô gái đi xe buýt, chia sẻ phần ăn cho chú chó, gửi những đồng tiền cuối cùng trong ví còn sót lại cho người ăn xin,…..

quay phim quảng cáo sản phẩm
Thai life Insurance – Unsung hero

 

Chính những hành động nhỏ nhặt ấy từng ngày từng ngày khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Và người xem không hề biết đây là một TVC quảng cáo cho đến khi dòng chữ Thai Life Insurance. Và dòng chữ Believe in good xuất hiện lên cuối clip.

3.2. Dove – Real beauty sketches

Một trong những đoạn phim quảng cáo đầy ấn tượng gây xúc động mạnh đến ngời xem đó chính là “real beauty sketches” trong chiến dịch “Real love beauty” của Dove.

Đoạn clip dài 3p với nội dung những người phụ nữ tự miêu tả chân dung của chính mình cho họa sĩ phác thảo lại. Sau đó, một người khác dựa trên cảm nhận của họ miêu tả lại chân dung của những người phụ nữ.

Kết quả khiến rất nhiều người kinh ngạc, hai bức tranh như hai người khác nhau khi một bên mang những vẻ đẹp tích cực hơn bên còn lại. Dove đã truyền tải một thông điệp vô cùng mạnh mẽ: phụ nữ nên tự tin và trân quý bản thân mình hơn vì họ xinh đẹp hơn chính những gì họ nghĩ.

Dove – Real beauty sketches

3.3. Bangshak – Điều tốt lành nho nhỏ

Phim quảng cáo sản phẩm của Thái Lan không bao giờ phải làm khán giả phải thất vọng. Video lồng ghép câu chuyện của một doanh nhân muốn mua lại một quán ăn kinh doanh khá là tốt. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến những câu chuyện đời thường của từng nhân vật hay đến dùng bữa tại nơi này, ông đã thay đổi suy nghĩ của mình. 

TVC của tập đoàn năng lượng Bangchak miêu tả những điều bình dị trong cuộc sống lồng ghép thông điệp rất khéo léo: Hạnh phúc lâu dài là lợi nhuận bền vững.

4. Quay phim quảng cáo chất lượng tại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh media

  • Hồng Lĩnh Hà Tĩnh media đảm bảo cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng.
  • Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề,… sẽ giúp sản phẩm làm ra một cách hoàn chỉnh nhất
  • Các khâu lên ý tưởng, tiền kỳ, sản xuất và hậu kỳ đều được giám sát chặt chẽ, được chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng nếu có vấn đề phát sinh.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh media sẽ mang sản phẩm của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. Hãy tin tưởng và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

 

 

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *