Dịch vụ quay dựng Video

Liên hệ nhận báo giá
Chưa cập nhật
logo-color

Cùng với quá trình phát triển của nhiều cá nhân cũng như tổ chức, công ty, doanh nghiệp, việc ghi lại những khoảnh khắc quý giá, quan trọng đã trở thành một trong những điều không thể thiếu để chứng minh sự phát triển của tập thể. Đó có thể là những khoảnh khắc team building của nhân viên, những sự kiện trọng đại, lễ khai trương, khánh thành, những buổi tiệc sang trọng,… hoặc đơn giản chỉ là những buổi sum họp nhẹ nhàng, ấm áp…. Vậy làm sao để những khoảnh khắc này trở nên đặc biệt hơn, thể hiện được ý nghĩa của nó hơn? Hãy để Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Media giúp bạn thực hiện điều này  bằng cách quay dựng video, bạn nhé!

1. Dịch vụ quay dựng video chuyên nghiệp, uy tín, sáng tạo.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là đơn vị truyền thông không chỉ hoạt động riêng trong lĩnh vực thể thao, chúng tôi có thể làm được nhiều hơn thế!

 

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Media – Digital Marketing Agency là đơn vị truyền thông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay dựng phim, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo, uy tín, kinh nghiệm phong phú, có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu quay dựng video của cá nhân cũng như tổ chức.

 

Hiện nay, Tại Hồng Lĩnh Media có các gói quay dựng video trọn gói đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp sáng tạo sau:

 • Quay dựng video giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm
 • Quay dựng video sự kiện doanh nghiệp: Hội nghị, hội thảo, hội chợ, thành lập, khánh thành, tổng kết cuối năm,…
 • Quay dựng video quảng cáo.
 • Quay dựng video ca nhạc, phóng sự.
 • Quay dựng video theo kịch bản có sẵn.
 • Quay dựng video giới thiệu sản phẩm.
 • Quay dựng video hướng dẫn sử dụng.
 • Quay dựng video trải nghiệm khách hàng.

2. Quy trình của dịch quay dựng video tại Hồng Lĩnh Media là gì?

2.1. Giai đoạn tiền kỳ sản xuất Video.

 • Trao đổi, tư vấn, giới thiệu các gói dịch vụ quay dựng video, nhằm giúp khách hàng chọn được gói quay dựng video phù hợp.
 • Tìm hiểu chuyên sâu các thông tin sản phẩm cũng như doanh nghiệp, thông qua quá trình trao đổi, bàn bạc với khách hàng.
 • Lên ý tưởng kịch bản video.
 • Lựa chọn diễn viên, cảnh quay, bối cảnh phù hợp kịch bản và ý tưởng của khách hàng.
 • Thành lập hợp đồng quay dựng, sản xuất video với khách hàng.

2.2. Tiến hành sản xuất video theo kịch bản đã có.

 • Đơn vị truyền thông phối hợp cùng ekip cũng như đạo diễn thực hành quay dựng video theo kịch bản đã được thông qua trước đó.
 • Đại diện đơn vị hoặc cá nhân tham gia quá trình quay của đơn vị truyền thông. Việc này nhằm kịp thời phát hiện lỗi sai hoặc trao đổi, yêu cầu thay đổi kịch bản để tạo ra video hợp lý, chất lượng.
 • Người có trách nhiệm chính trong giai đoạn này chính là đạo diễn

2.3. Quá trình hậu kỳ và tiến hành dựng video.

 • Đội ngũ các chuyên viên viên kỹ thuật chuyên nghiệp với kiến thức và kinh nghiệm phong phú và đa dạng của đơn vị truyền thông Hồng Lĩnh media tiến hành chỉnh sửa các cảnh quay (ánh sáng, âm thanh, thêm các hiệu ứng kỹ xảo,…) theo yêu cầu khách hàng đề ra.
 • Đặc biệt, tại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, bạn sẽ được lựa chọn người dẫn chương trình có kỹ năng chuyên môn cao với phong cách thu âm quảng cáo cực kỳ chuyên nghiệp. Tại đây khách hàng có thể tự do và thoải mái lựa chọn giọng đọc người dẫn chương trình phù hợp với video của mình.

2.4. Hoàn thành và thống nhất cùng khách hàng duyệt sản phẩm.

 • Gửi phiên bản xem trước đến khách hàng.
 • Nếu có phát sinh các yêu cầu sửa đổi, đơn vị truyền thông tiến hành quá trình chỉnh sửa cho phù hợp.
 • Tổng duyệt sản phẩm và bàn giao cho khách hàng.

3. Vì sao nên chọn dịch vụ quay dựng video tại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Media?

 

Đơn vị truyền thông kỹ thuật số Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dưới sự quản lý của CLB Hà Tĩnh – đội bóng đang có mặt tại giải V League, thuộc giải bóng đá cao nhất của Việt Nam với mức độ ảnh hưởng truyền thông rộng khắp cả nước và được nhiều đơn vị truyền thông, các kênh báo, đài đưa tin… Đảm bảo uy tín chất lượng trong từng sản mang đến khách hàng. Tin tưởng lựa chọn đơn vị Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bạn sẽ được hưởng các ưu đãi ưu việt sau:

3.1. Công cụ, thiết bị tân tiến hiện đại, tối tân.

Tại đơn vị truyền thông Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Media, chúng tôi sử dụng các thiết bị quay dựng phim tân tiến nhất với chất lượng cao nhất nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hình ảnh, âm thanh tuyệt vời nhất. 

 

Tại đây chúng tôi sử dụng các loại thiết bị tối tân, chuẩn quốc tế như: Sony A6500,  Canon 1DS Mark III, Canon 5D Mark IV…

 

3.2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm, bắt kịp xu hướng.

 • Chuyên nghiệp: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay dựng video, đơn vị truyền thông Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thực hiện quá trình quay dựng video bày bản theo từng giai đoạn, đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong từng thước phim. Mỗi video của chúng tôi là sự kỳ công tìm hiểu, quay dựng và chau chuốt hậu kỳ đảm bảo tính chuyên nghiệp, sáng tạo mà một video cần có.
 • Sáng tạo, bắt kịp xu hướng: Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và bắt kịp các xu hướng hiện đại để mang lại cho khách hàng những video trendy nhưng vẫn đảm bảo sự chuẩn mực và chuyên môn.
 • Tận tâm: Là những cá nhân trẻ tuổi năng động, sáng tạo luôn ứng dụng và sáng tạo các xu hướng mới và tiếp thu nhận xét từ khách hàng với thái độ nghiêm túc, lắng nghe. Chúng tôi luôn nỗ lực chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm truyền thông sáng tạo, chuyên nghiệp của đơn vị bằng cách tận tâm tư vấn, hướng dẫn và thay đổi theo từng chỉnh sửa dù nhỏ nhất của khách hàng.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Media là một trong những đơn vị truyền thông uy tín đảm bảo tín chuyên nghiệp, sáng tạo, trong lĩnh vực quay dựng video tại Hà Tĩnh nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung. Chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm truyền thông tốt nhất với giá thành phải chăng và chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng. 

 

Với thiết bị tân tiến, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm, dự án phong phú đa dạng,… Hồng Lĩnh Media chắc chắn sẽ là đơn vị quay dựng video uy tín, chất lượng cho sự lựa chọn của các bạn.