Có nên quay TVC giới thiệu công ty không? 

Bảng mục lục

Quay TVC giới thiệu công ty là một hoạt động truyền thông rất phổ biến hiện nay. Nó có chức năng làm truyền thông cho thương hiệu. Tóm tắt ngắn gọn các thông tin về công ty. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng đón nhận, tiếp thu. Không chỉ công ty đó mà còn cả các sản phẩm của họ. Trong bài viết này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Media sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích của việc quay TVC giới thiệu công ty. Cùng theo dõi bài viết này và tìm hiểu thêm nhiều thông tin về hoạt động truyền thông này nhé!

1.TVC giới thiệu công ty là gì? 

TVC giới thiệu công ty là một dạng clip, video ngắn trong vòng trên dưới 1 phút 30 giây. Nó tổng quát và ngắn gọn giới thiệu các thông tin chính về công ty. Từ đó, người xem có thể nắm bắt các thông tin về công ty một cách nhanh chóng. 

 

Quay tvc giới thiệu công ty
TVC giới thiệu công ty là gì

Đây là một trong những hoạt động truyền thông thương hiệu quan trọng. Nó được hầu như tất cả các công ty và nhãn hàng lựa chọn. Vì thời lượng ngắn nên nó thường bao hàm những đặc điểm nổi bật của công ty. Những TVC giới thiệu công ty thường được đăng tải tại các kênh truyền thông chính. Nhờ vậy, khách hàng sẽ có thể trực tiếp tìm hiểu về công ty. Lựa chọn quay TVC giới thiệu doanh nghiệp là một lựa chọn thông minh. Bạn có thể lựa chọn tự thực hiện hoặc hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín, chất lượng.

2.Có nên quay TVC giới thiệu công ty hay không?

Như đã nói ở phần một, quay TVC giới thiệu doanh nghiệp là một hoạt động truyền thông cần thiết. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để giới thiệu với khách hàng về công ty của mình. Khách hàng cũng có thể tiếp cận với công ty một cách thú vị hơn. TVC giới thiệu hiệu quả sẽ để lại những ấn tượng đẹp, sâu đậm trong lòng khách hàng. Dưới đây là một số lợi ích của việc quay TVC giới thiệu công ty.

2.1 Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Quay tvc giới thiệu công ty
Hình ảnh minh họa quay tvc giới thiệu công ty

Thay vì dùng các phương pháp truyền thống như tư vấn trực tiếp với khách hàng. Lựa chọn các TVC giới thiệu doanh nghiệp sẽ thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp. Từ TVC đó, công chúng sẽ phần nào ấn tượng không chỉ với doanh nghiệp mà còn với cách làm việc của họ. Tuy phổ biến nhưng hiện nay, hoạt động này không được quá nhiều công ty lựa chọn. Tạo nên nền tảng và những ấn tượng ban đầu sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục công chúng hơn. 

2.2 Thu hút công chúng một cách trực tiếp. 

 

Quay tvc giới thiệu công ty
Thu hút công chúng một cách trực tiếp.

Tạo nên các TVC giới thiệu công ty chất lượng, có các yếu tố độc đáo. Như hài hước, hợp xu hướng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng,…. Những điều này sẽ mang công chúng đến gần hơn với sản phẩm của bạn. Thay vì để công chúng làm quen từ sản phẩm. Họ sẽ có cái nhìn tổng quát về toàn bộ doanh nghiệp và tự đó tự tin lựa chọn. Ngược lại, những clip này sẽ bổ trợ và tạo độ tin cậy cho các sản phẩm. Thay vì phải đọc một đoạn văn bản dài. Bây giờ, khách hàng có thể tìm hiểu thêm về công ty qua một TVC quảng cáo ngắn gọn. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa nâng cao tính hiệu quả. 

Có thể bạn quan tâm:

3.Đơn vị cung cấp dịch vụ quay TVC giới thiệu công ty uy tín

Hiện nay có rất nhiều agency cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn đơn vị phù hợp. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Media là một agency mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Quay tvc giới thiệu công ty
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Media

Chúng tôi luôn làm việc hết mình vì sự hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ trẻ, sáng tạo và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. 

Để có thể được tư vấn thêm về dịch vụ quay TVC giới thiệu công ty hay các dịch vụ truyền thông khác của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh media bạn có thể liên hệ theo số hotline hoặc truy cập vào trang web: honglinhhatinh.com

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *