Báo giá dựng video mới nhất 2021

Bảng mục lục

 

báo giá dựng video
Ảnh minh họa 

Dịch vụ quay video đang rất được ưa chuộng và ngày càng phổ biến hiện nay. Tùy thuộc vào từng đơn vị mà lại có những mức giá khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những yếu tố quyết định đến giá thành của dịch vụ quay dựng video. Mang đến bạn bảng báo giá dựng video của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để bạn có thể tham khảo.

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của dịch vụ quay dựng video

Trước hết, mỗi đơn vị quay phim sẽ có mức giá khác nhanh dành cho từng dịch vụ. Dịch vụ quay video cũng được chia ra thành nhiều loại. Tùy thuộc vào độ phức tạp mà giá thành có sự thay đổi. Độ khó của video càng cao thì giá thành càng tăng. Kỹ thuật được áp dụng phụ thuộc vào số lượng máy móc và thiết bị được sử dụng.

báo giá dựng video
Ảnh minh họa

 Ngoài ra, thời lượng của video cũng là một yếu tốt rất được chú ý. Thời gian quay càng lâu thì giá thành càng lớn. Có nhiều đơn vị quay sẽ tính giá theo từng buổi quay. Thường là đối với các cảnh quay phóng sự cưới, kỷ yếu hay lễ kỷ niệm. Vậy nên bạn hãy xác định thật chắc chắn thời lượng video của mình. Việc này sẽ giúp bạn ước tính được khoản kinh phí phải chi.

Số lượng người quay phim cũng có tác động lớn đến giá thành. Nhiều người quay sẽ tạo nên sự đa dạng trong góc quay. Video của bạn sẽ đa dạng và chất lượng hơn. Để làm được như vậy, bạn cần chi mạnh tay cho video của mình. Nên cân nhắc thật kỹ. Xác định số máy quay cần thiết trước khi chọn tổ quay.

2. Báo giá dịch vụ quay dựng phim

Hiện nay, tùy theo từng loại video mà giá cả cũng khác nhau. Với cái video phóng sự, quảng cáo giá thành sẽ trên 3-5 triệu đồng. Tùy vào sự chuyên nghiệp của ekip. Với các video có sự xuất hiện của KOLs sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn thuê trọn gói mức giá sẽ chênh lệch thêm 5-10 triệu nữa. Có nhiều đơn vị sẽ có cam kết về kết quả của video cũng như tính truyền thông. Tuy nhiên một vài đơn vị thì không như vậy. Bạn nên hỏi rõ trước khi quyết định ký hợp đồng.

báo giá dựng video
Ảnh minh họa 

2.1 Báo giá dịch vụ quay video phóng sự cưới

Đối với các phóng sự cưới, hầu như giá của các đơn vị sẽ được tính theo gói hoặc theo ngày quay. Với các tổ quay chuyên nghiệp sẽ có giá từ 1 đến 2 triệu cho 1 buổi quay. Nếu không yêu cầu quá nhiều tính kỹ thuật thì giá thành có thể giảm xuống còn trên 500.000 đồng một buổi quay. Trong trường hợp này bạn nên hỏi rõ bên quay phim xem có phụ trách việc dựng video hay không? Giá này đã bao gồm các loại phụ phí khác hay chưa? Hãy hỏi thật rõ ràng và quy định đầy đủ trong hợp đồng nhé! Bạn có thể tham khảo thêm bảng báo giá dựng video ở một vài đơn vị khác.

Nếu như bạn thuê theo gói. Một gói quay phóng sự cưới có giá từ 1 triệu đến 10 triệu tùy theo yêu cầu cụ thể của cô dâu, chú rể. Nó phụ thuộc vào các yếu tố đã nêu lên ở phần 1. Nếu muốn tham khảo thêm về các yếu tố khác trong phóng sự cưới bạn có thể tham khảo theo đường link dưới đây.

3. Đơn vị cung cấp dịch vụ quay dựng phim uy tín, chất lượng

báo giá dựng video
Ảnh minh họa

 

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Media chính là một đơn vị lý tưởng mà bạn có thể cân nhắc. Cung cấp những dịch vụ tốt với giá thành hết sức phải chăng. Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Là một agency năng động nhiệt huyêt, kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi. Bất cứ nơi đâu bạn cần, chúng tôi đều có mặt. Để được tư vấn thêm về dịch vụ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Media, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc truy cập theo địa chỉ website.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *