Bảng giá thiết kế đồ họa mới nhất 2021!

Bảng mục lục

Tùy theo từng đơn vị, từng chất lượng mà giá thành của dịch vụ thiết kế đồ họa lại khác nhau. Vậy nên, ngoài việc đưa ra cho bạn bảng giá thiết kế đồ họa, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Media sẽ đưa đến cho bạn những nguyên nhân ảnh hưởng tới giá thành của dịch vụ này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ được cho bạn trong quá trình tìm kiếm đối tác truyền thông của mình. 

 

Bảng giá thiết kế đồ họa
Ảnh minh họa

 

1.Tác động của chất lượng đến bảng giá thiết kế đồ họa.

 

Có thể nói đây là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất. Chất lượng càng cao thì giá thành càng tăng. Với mỗi designer hay mỗi agency lại có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc xem liệu sản phẩm nhận lại đã phù hợp với mức giá mà bạn đưa ra hay không. 

 

Bảng giá thiết kế đồ họa
Ảnh minh họa

 

Lưu ý về điều này. Để có thể nhận được sản phẩm ưng ý nhất. Bạn cần bày tỏ quan điểm, yêu cầu thật thẳng thắn với đối tác. Và đặc biệt là ý nghĩa và bạn muốn thể hiện đằng sau sản phẩm thiết kế đồ họa đó. Có như vậy quá trình hợp tác và làm việc sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. 

 

Không nhất định rằng cứ người làm lâu năm trong nghề mới cho ra những sản phẩm có chất lượng cao. Khả năng sáng tạo của mỗi người là khác nhau. Tầm quan trọng của kinh nghiệm là không thể phủ định tuy nhiên sáng tạo cũng là một yếu tố rất quan trọng. Vậy nên hãy tham khảo các sản phẩm của đối tác trước khi quyết định hợp tác.

 

2.Thời gian hoàn thành sản phẩm

 

Bảng giá thiết kế đồ họa
Ảnh minh họa

 

Thời gian càng nhanh, càng gấp thì giá thành của sản phẩm thiết kế đồ họa cũng tăng theo. Bởi vì khi đó, designer cần làm việc hết mình, liên tục với cường độ cao để có thể hoàn thành đúng thời hạn. Hãy chắc rằng bạn để thời gian cho việc kiểm tra lại và các khâu sửa chữa sau đó. 

 

Đối với các sản phẩm cần gấp, hãy chắc chắn rằng bạn lựa chọn đơn vị uy tín. Để tránh việc mất quá nhiều thời gian và ảnh hưởng xấu đến kế hoạch. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn các đơn vị sao cho phù hợp. Chắc chắn rằng đã đàm phán về yếu tố thời gian và giá cả thật rõ ràng với đối tác. 

 

Một điểm lưu ý khác chính là về giá trị của các sản phẩm này. Nó không chỉ đơn thuần nằm ở những đường vẽ, hình vẽ cơ bản. Cốt lõi chính là ở ý nghĩa truyền thông mà nó thể hiện. Những hình vẽ đơn giản sẽ dễ nhớ hơn. Còn với các hình cầu kỳ sẽ tạo ấn tượng với công chúng. Độ khó về yêu cầu cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm.

 

3.Bảng báo giá các sản phẩm thiết kế đồ họa.

 

Bạn có thể tham khảo về giá thành của các sản phẩm thiết kế đồ họa qua các trang web chính của đơn vị đó. Hay là liên hệ trực tiếp qua số điện thoại và các thông tin liên lạc khác. Trong mục này, chúng mình sẽ tổng quan sơ qua mức giá của một vài dịch vụ thiết kế đồ họa phổ biến hiện nay.

 

Bảng giá thiết kế đồ họa
Ảnh minh họa

 

3.1 Báo giá dịch vụ thiết kế logo

 

Với các dịch vụ thiết kế logo cho đơn vị. Đây là dịch vụ không có tính quy định nhất định. Có rất nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới sẵn sàng chi ra một số tiền rất lớn cho logo của mình. Bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí đã được nêu ở trên để xác định. Mức giá có thể giao động trên dưới 500.000đ

 

3.2 Báo giá dịch vụ thiết kế poster

 

Với các poster mức giá sẽ có sự chênh lệch không quá lớn. Thường thì chúng sẽ có giá chênh lệch từ 200.000 đ cho đến 1.000.000 đ. Tùy theo chất lượng của poster mà bạn nhận được. Có thể tham khảo mức giá của nhiều đơn vị để có thể so sánh và đưa ra lựa chọn.

 

3.3 Báo giá dịch vụ thiết kế menu, catalogue,..

 

Tùy theo độ dài và độ dày của menu hay catalogue mà mức giá sẽ khác nhau. Thường thường sẽ có giá từ 100.000 đ trở lên. 

 

Ngoài ra, để có thể được tư vấn thêm về giá cũng như dịch vụ thiết kế của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Media bạn có thể liên hệ theo số hotline hoặc truy cập trực tiếp website: honglinhhatinh.com


Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *