3 bí kíp quay clip review sản phẩm 

Bảng mục lục

Cùng với sự phát triển của các thể loại truyền thông. Các hình thức để quảng bá sản phẩm ngày càng phát triển. Video review là một hoạt động truyền thông được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện đúng các bước đi. Trong bài viết hôm nay, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Media sẽ giới thiệu đến bạn 3 bí kíp để có thể quay clip review sản phẩm chất lượng.

1.Không khen quá nhiều trong các clip review sản phẩm.

Có một vài doanh nghiệp thường dùng quá nhiều lời khen có cánh cho sản phẩm của mình trong các clip review. Như vậy làm mất đi tính chất của thể loại này, khiến nó mang nặng tính quảng cáo. Ảnh hưởng đến trải nghiệm của công chúng. Làm phản tác dụng và mất niềm tin của khách hàng.

 

Quay clip review sản phẩm
Ảnh minh họa

 

Bạn nên nêu lên những ưu điểm thật của sản phẩm của mình. Thừa nhận nguyên tắc rằng không sản phẩm nào hoàn hảo. Nhắc đến những điểm xấu và tìm cách khắc phục cho nó. Hãy thể hiện rằng sản phẩm của bạn là một sản phẩm tốt và dễ dàng sử dụng. Chứ không phải là một sản phẩm hoàn hảo.

Không nên dùng quá nhiều yếu tố lồng ghép ở đây. Tôn trọng các trải nghiệm thật và tin tưởng sản phẩm của mình. Mỗi sản phẩm lại có những điểm mạnh riêng. Bạn cũng cần đánh mạnh vào yếu tố này để có thể làm nổi bật sản phẩm của mình. 

2.Thực hiện các ý tưởng quay clip review sản phẩm sáng tạo.

Cũng giống với các hoạt động truyền thông khác. Khi quay các clip review sản phẩm bạn cần thể hiện tính sáng tạo của mình. Không có quy định nào nhất định cho thể loại này. Vậy nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo dựa trên đặc điểm chính của nó.

Quay clip review sản phẩm
Ảnh minh họa

 

Điều này sẽ tạo nên những hiệu ứng rất tốt. Công chúng sẽ không bị nhàm chán bởi các cách thức quay truyền thống. Video cũng như sản phẩm của bạn sẽ được ghi nhớ lâu hơn. Ấn tượng với góc quay, với KOLs hay thậm chí là với một slogan nào đó. Như vậy là đã đủ để khách hàng ghi nhớ và cân nhắc sử dụng sản phẩm của bạn.

 

Có rất nhiều lý do để công chúng lựa chọn sản phẩm. Vậy nên hãy tìm hiểu tâm lý của đối tượng công chúng mục tiêu thật kỹ. Đánh đúng vào tâm lý chung sẽ nâng cao tính hiệu quả của clip review sản phẩm.

3.Tạo nên các xu hướng trên về sản phẩm. 

Đây cũng là một thủ thuật được rất nhiều nhãn hàng áp dụng trong thời gian gần đây. Đưa ra các thử thách, minigame để công chúng lựa chọn thử sản phẩm của bạn. Dựa trên tầm ảnh hưởng của các KOLs, tạo thành một xu hướng. Mà trong xu hướng đó có sự xuất hiện của sản phẩm mà bạn muốn truyền thông.

 

Quay clip review sản phẩm
Hình ảnh minh họa

 

Áp dụng nó trong các clip review có vẻ có chút khó khăn. Tuy nhiên thay vì những hoạt động trên, bạn có thể tổ chức các cuộc thi dựa trên nội dung của sản phẩm. Nâng cao tính lan truyền thông điệp của sản phẩm. Làm nó xuất hiện thật nhiều với tuần suất lớn. Từ đó trở nên quen thuộc trong cộng đồng và đạt top trong các lựa chọn. 

 

Để được tư vấn chi tiết hơn về hoạt động quay clip review sản phẩm bạn có thể liên hệ miễn phí theo số hotline của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Media hoặc truy cập trực tiếp website: honglinhhatinh.com

 

Chúng tôi luôn hoạt động hết mình vì lợi ích của khách hàng. Không ngừng sáng tạo và phát triển. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này! Chúc bạn luôn thành công và may mắn. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *